Gamot sa Pagtatae 1y.o

ano po maisusuggest niyo na over the counter medicine or home.remedy sa pagtatae ..2 days na pong basa ung dumi nga anak ko

2 Replies

wala pong medicine na pd ibigay kapag walang reseta, maliban po sa my electrolyte mix. encourage eating more solid food po like apple and banana tapos more water para hindi mdehydrate

4y ago

pero observe nyo po si baby for signs of dehydration saka kapag hindi nakakakain ng maayos, need nyo na po ipacheck up yan or er na

2 days ng nagtatae tapos di mo pa pinapacheck up? Ok ka lang? Inaantay mo.madehydrate?