Help/concern

Ano po magging epekto kay baby kc po nilalagnat ako now ei?14 week na po tom😔

2 Replies

2weeks kna nilalagnat mommy? Or 3months kna nilalagnat? 14week? Naku delikado yan better paalaga mo muna si baby sa malapit mo relative or mama mo isolate yourself kasi prone ang baby sa mga sakit baka mahawaan kawawa naman lalo may covid pa din na kumakalat its better to be safe than sorry later on. Cure yourself immediately inom ka meds palakas kumain ng masustansya suob will do din pra ilabas ung mga lamig sa katawan

hi mommy! to be sure we are safe, please ask your doctor 😁

Related Articles