Wipes

Ano po magandang wipes para kay lo? Na mura lang pero quality po. TIA

32 Replies

I use Pigeon and Sweet baby. Minsan Tender Love kapag may poops tapos banlaw ng cotton dipped in warm water. Parang matapang pa kasi yung Tender Love unlike Pigeon and Sweet baby.

Try niyo mumsh Farlin, 80pulls 90something price niya and wala yung mga ingredients na iniiwasan naten sa wipes.

Huggies baby wipes makapal, water-based kaya lang wala pa ata sa supermarket pero meron sa Lazada

Sweet baby, makapal and unscented. I bought mine at 180 pesos for 3 packs (90 sheets per pack)

Organic baby wipes, safe for babys sensitive skin and maganda ang quality

Tender love. Nakabili ako sa shopee 12 packs worth 250 80 sheets na po per pack.

Unilove pag nagsale sa lazada or shoppee 50 ea

Mas maganda po bulak at maligamgam na tubig

Organic gamit ko. 515 6 packs of 80 pulls.

Cherub po😊makapal po sya