Vitamins sa 3yrsold

Ano po magandang vitamins sa toddler (3y/o) na may pampaantok po di na kasi sya natutulog ng tanghali mga momsh tyyy.

Vitamins sa 3yrsoldGIF
3 Replies

pyzee mommy maganda un malakas din siya kmain dun at aantukin din siya.. makikita mo agad in 2 weeks pag babagp sa katawan nya sa tgp lang nabibili po yun

s 2 and 5 months son q clusivol at ceelin vitamins nya.. nahiyang xa dun kya antaba nya.. magana dn kumaen

Wala nman po vitamins na pampaantok. Pampagana kumain meron,try niyo po Propan TLC.