vitamins

ano po mAgandang vitamins sA 3months old baby

4 Replies

Mumsh mas maganda kung mag breastfeeding ka muna kay baby kase mas maraming vitamins ang makukuha nya.

Consult your pedia po. Pero nutrilin po ang ni recommend ni pedia sa baby ko.

I advise po kung breastfeed po siya sa 6th month na lang po niya..

4y ago

Yes po, as per my Baby's pedia before po Kung complete Naman si baby sa vaccine at breastfeed Naman dahil makukuha Naman Niya full nutrition from bm. Nothing to worry about. Pero nasainyo pa rin po..

D3 drops once a day