vitamin c for baby

ano po magandang vitamins para kay baby? turning 11months po siya this aug 29.. pure ebf po kmi thank you #firstbaby #1stimemom

2 Replies

If pure bf ka mommy no need for vitamins.. Sinabi din yan ng pedia namin.. And pwede na din naman siya kumain ng fruits or veggies rich in vitamins.. Go for natural lang mommy.. Good luck sayo! Push lang bf maganda yan... ☺️

Sabi po ni OB if pure bf, no need daw vitamins since full na ng vitamins ang milk ng nanay.