vitamin

ano po magandang vitamin sa 1 month old baby? di po kase matawagan yung pedia niya. yung secretary din po d sumasagot. wala pa syang check up simula ng lumabas sya.

2 Replies

Sa baby ko po nutrilin and ceelin nireseta ng pedia niya mula nung 15days old siya pero caae to case basis siguro kung anu bbgay ng pedia.. pure formula kasi baby ko.. if pure Breastfed naman si baby niyo un na ang pinakamagandang vitamins makuha niya wag niyo n lang po muna bigyan until mkpag check up siya

4y ago

1 month na sya bukas pero Wala pa syang check up. Yung pedia naman di daw magbibigay ng number hayyy

Vitamin po ng baby ko ceelin drops sa umaga tsaka tikitiki drops sa gabi po.