sabon

ano po magandang Sabon para sating mga pregnant mom's?

11 Replies

Ako johnson and johnson milk bath or ung oats.. Ang ganda tlga sa balat, super moisturize balat ko to the point di n ko nglalagay ng lotion tas nkakaaliwalas pa ng balat. Lalo pumuti daw ako.. Heheh

moringa-o po yung malunggay soap. maganda kasi natural ung ingredients niya super ganda din po sa skin kasi mild lang sya. 😊

since preggy women has dry skin and smetimes nagkaka rashes... use moisturizing soap or oatmeal soap

olay po. lakas makamoisturized hndi na ako nag lolotion

Mild soap lng dapt my OB recommended Dove...

hahaha sabon ko safeguard lang.

dove sensitive po try nyo walng amoy

pinagamit sakin dati dove white

safeguard okay na po yun.

dove shea butter