Rashes

Ano po magandang remedy at effective na ointment or gamot sa one month old kong baby na may rashes sanhi ng palagiang pag popo? Salamat mga mommys. :)

9 Replies

Try mo Petroleum Jelly, baby ko kasi dati nagkarashes, may mga nilagay akong ibang cream for rashes pero di effective, eh meron kami petroleum jelly sa bahay, nabasa ko pwede sya sa diaper rash, kaya tinry ko gamitin, ayun gumaling yung rashes nya .

5y ago

nag try po ako petroleum 3 days na po ngayon, still walang pagbabago 😔

lagaan nyo po ng talbos ng bayabas po tapos yun po ang ihugas nyo po maligamgam po. mga 3or4pcs na talbos po. yan po nkagaling Sa baby ko nun ganyan din idad nya

Calmoseptine po :) effective sa baby ko 2days plang namin gngamit now mejo nawawala na yun pamumula.

Try nyo po lucas papaw, very effective po sa baby ko.. kpg namula pahiran q lng then nawawala po..

try niyo po Tiny Buds "In a rash?". effective sa baby ko. sobra.

try human nature baby cream

Sa akin pulbo

rashfree ....

Soducrem po