Extra Income

Ano po magandang pagkakitaan ngayun? Dati po akong online seller ng rtw pero simula nung nagka pamilya na ako huminto nako. Wfh ako ngayun pero sakto lang ang sahud kasi nagbibigay din ako kay mama. Dressed chicken ang binibenta ko online pero ang tumal ng kita. Sana po may maka tulong. Salamat!

1 Reply

Nauuso po ngayon mga online jobs. Sali po kayo sa Filipina Homebased Moms madami po silang sharing dun pano magka work from home. Pwede din naman po kung mahilig kayo magluto magpaorder kayo ng foods/merienda sa mga kapitbahay nyo po.