Name ideas

Ano po magandang i-pair sa name na Anika? Gusto ko kasi 2 names for my baby girl 😊 starts with letter "J" po sana ☺️ Any suggestions po? #babynamegirl #babynames #ftm #nameideas #advicepls #pleasehelp #firstbaby

98 Replies

Anika Julien (Joo-lin) or Anika Julienne (Jool-yen) - meaning youthful Anika Jian (Gee-yan) - God is gracious Anika Jareen (Juh-rin) - cry of rejoicing Anika Janeen (Juh-nin) - God is gracious

Mga mi ung friend ko po nagka gatas na sa dede nga 4months delay ba po sya. Buntis po kya sya??anu po kya ibang pwd cause ng pagkkron ng gatas sa dede??

12mo ago

Pero negative po blood serum test nya.

tapos niregla kinabukasan masakit ung right side ng tyan belly ko tapos nag cramps isang legs ko .normal po bang regla ??

1y ago

buti ka may nakita na ganyan. ako wala.. parang may faint line ata.

Anika Joyce Anika Jane Anika Jules Anika Janine Anika Jem Anika Jeanne/ Jean 😊

bakit po may j pa? pagsamahin mo na lang. jenica.

Gawing mo ng Janika 🥰

Jayshree meaning goddess of victory Jeana meaning god is gracious

Anika Jireh (Jay-rah) means to see; the Lord will provide

Anika Jusko Jk hehe

1y ago

😆

Anika Jade☺☺

1y ago

Anika Rose