Ubo At Sipon

Ano po magandang gawin sa ubo ng baby ko newborn palang po siya. Bahing din siya ng bahing nag woworry napo kasi ako any advice po? Thankyou po

1 Reply

Ubo po mas maganda ipacheck up para malaman ang dahilan baka po kasi may plema at kapag lumala mag ka pneumonia sya. Yung bahing ng bahing its normal lang po hahaha naaalala ko yung baby ko nun 2weeks palang bahing ng bahing inaya ko agad si hubby ipacheck up normal lang pala..

Related Articles