stretch marks

Ano po magandang gawin para ndi magkastretch marks? Thanks!

9 Replies

Hindi po maiiwasan yan. Meron lang tlaga mga tao na blessed na stretchy yung skin kaya hindi nag kaka stretch marks. Pero try mo 5 liters of water everyday to keep you and your skin hydrated. Tapos oil for tummy. Ginawa ng friend ko yan. Effective naman sa kanya. Ako kasi late ko na nalaman.

Ako sis naglalagay ng virgin coconut oil sa tummy ko every night.. sa mercury q nabili... naglalagay din ako kapag mejo makati, nawawala naman kati... nag gugupit din ako lagi ng kuko.... aun sana effective hahahahaha 21w1d today wala pa naman tsaka maliit pa din nmn tummy ko^^

Ako 1st baby ko wla akong stretched mark e kahit malaki tyan ko nun, ewan ko nlng dto sa pangalawa ko, so far wla pa naman dn lumalabas. Wla lng dn akong ginawa nun. Pero try mo mav lotion everyday mommy sa tummy mo. Or bio oil

Hindi po maiiwasan yan kasi po naiistretch ang balat naten kapag tumataba then papayat. Nasa lahi po yan kung magiging visible ba sya or hindi. pwede ka gumamit ng mga prevention oil or lotion.

Sabi nila lagi mag gupit ng kuko para in case na di sadya na magkamot ka atleast di mahaba kuko mo pero depende pa din po yan sa skin mo kasi nababanat skin natin eh lumalaki kasi tyan natin.

ako mag 7 months na, sa awa ng dyos wala pa naman akong stretch mark. But i always put Olive oil yung nabibili po sa watson :)

Lagi k po mglagay ng lotion sa tyan mo.dapat po laging moist ang balat mo pra d mgdry n nagiging cause ng stretch marks.

Right from the start, naglolotion na ako sa tummy. Bio oil and Palmers lotion perfect combo 😉😊

Hindi maiiwasan hhaha