Formulated Milk

Ano po magandang formulated milk for newborn? (3wks)

1 Reply

Nan optipro ung unang gamit ni LO ko. Kaso kinabag siya so nirecommend ni pedia na palitan to NAN al110. For me anybrand is ok, as long as kaya ng budget and walang maging problem.kay baby. Minsan kasi si baby mismo hindi hiyang sa gatas.

5y ago

Much better magtry ka muna ng milk na kaya ng budget nyo po. Ung maliit lng muna ung bilhin mo. Then observe mo po si baby, kung magtatae ba siya. Kung magsusuka. Or kung kakabagin. In that case need mo palitan ung milk nya