Cold relief

Ano po magandang brand ng Vitamin C para sa preggy? Okay po ba Potencee?

8 Replies

2months q siya ininum Yung potencee ko isang banig Yung natitira sa akin.yun kc nainom ko nung di pa aq buntis. nagtanong muna aq doc bago ko siya inumin Sayang Naman.. ok lng Sabi sa akin ni doc khit may vitamins siya nereseta sa akin.ok nman si baby q tummy.wag m pagsabayin Ang dlawang vitamins na nereseta sau at potencee.24weeks.

dati po potencee din ako before ako magpa check up. pinatigil po ni ob kasi yung pang preggy na vitamins multi vitamins na daw po yun.

meron po nirereseta Ang ob for prenatal vitamins.. multivitamins na po un..obitrin plus / obtrene plus

⬆️