Baby wash and shampoo

Ano po magandang brand ng baby wash and shampoo?

31 Replies

So far johnsons gamit ko yung liquid soap pero parang mag papalit ako kasi naasim yung leeg ni LO ko. Double na kasi baba niya. Nag hahalong johnsons at lungad ang amoy.

mustela momsh. nakaka alis ng mga rashes and nakakakinis ng skin ni baby. though medyo pricey sya pero worth it naman.. maganda rin and cetaphil.

Cetaphil gamit ng baby ko pero nung lagpas 1y/o na sya, nag try ako ng johnsons. Okay naman lalo na yung cotton touch nila

Babyflo color green for shampoo and cetaphil moisturizing bath and wash from face to foot yn gmit ni baby qu sulit n sulit

Dove baby hair to toe wash,, mas mura pa sa cethapil..

Tender care blue and Cethapil

Cetaphil, aveeno, burts bees

Cetaphil o kaya lactacyd

Lactacyd or cethapil

Cetaphil nlang po.