Hello po sainyo, tanong ko lang po

Ano po klaseng mga vita iniinum nyo? Saken po kasi ferrous fumarate , calcium lactate at yung natalvit-ob kaso hindi ko po ito ininum, yung ferrous at calcium lang, normal lang po ba yun na kulay itim ang popo dahil sa mga iniinum??#1stimemom #pregnancy #firstbaby

7 Replies

Hello po mga Mamsh , 16 weeks na po akong preggy at ngayung pagbubuntis ko may HYPOTHYROIDISM po ako . Advise nman po ung first , second daughter ko po Normal Delivery Ganon din po Kaya ngayon ?? sa Lying in lang po ako manganganak . salamat po sa advise ☺️

normal po mag darken ang poop dahil sa iron. inumin nyo po yung natalvit-ob para sa brain development ata ni baby yan

4y ago

ok po salamat po...😊

its normal po pag nagtatake kau ng iron supplements. nakakaconstipate at stain pa nga ng teeth ang iron supplements

4y ago

ganon po pala yun, salamt po....

Normal maging black ang poops kung nagtatake in ng ferrous sulfate or othee iron supplements.

4y ago

ok po😊

dhl po yan sa ferrous kya black po ung dumi nten at medyo matgas po..

Normal lang, dahil yan sa iron/ferrous 😊

4y ago

ok po ty po.

normal lang po

4y ago

😊👍