gamot

Ano po kayang pweding gamot sa bagong panganak na nanay, mag 2 weeks na po syang nanganak sumasakit po ang ulo nya tapos mainit rin katawan?

1 Reply

Subukan niya mag suob sis. Yung bagong sinaing na kanin singhutin niya tapos balutan niya ng kumot buong katawan (mula ulo hanggang paa) para lumabas lahat ng lamig sa katawan niya. Kung possible na makapagpa check up siya sa OB niya pa check up na siya as soon as possible para maresetahan siya ng tamang gamot. Mahirap kasi mag self medicate.