Rashes Sa Leeg Ni Baby

Ano po kayang pwedeng ipang gamot sa rashes po ng baby ko at bakit po sya nag karoon ng ganto sa leeg Lactacyd po sabon nya araw araw naman po naliligo at nililinisan din lagi sa gabi ngayon cetaphil na po ang pinagamit ko sa kanya 2 days na pero parang walang nag babago at ang bilis nyang kumalat isang araw lang buong leeg na nya at batok #1stimemom

Rashes Sa Leeg Ni Baby
1 Reply

Try nyo po mustela yung stelatopia. Avoid using super bangong detergents and fab con po then as much as possible po yung walang scent po na mga soaps. Dont use powder as well.

3y ago

Thank you po