sana po masagot katanungan ko.

ano po kayang pwedeng gawin, kasi po 3cm na ako at na ie ako kahapon...paano po kaya gagawin dito? para mapabilis po ang pagtaas ng cm ko po, sana po masagot maraming salamat.

7 Replies

same sis IE din ako kahapon stock din 3cm yung pain ko kahapon maya maya paninigas na may kasamang hilab, ng tinurakan ako buscupan at insert primerose nawala yung contraction hindi natuloy, kanina pa ko umaga walking and exercise till now, discharge lng ng dugo no pain ulit, paninigas lang ng tyan.

4mo ago

nag discharge din ako now dugo, 37weeks and 6days ako now. puro paninigas lng din. last IE open cervix n ako 1cm p nga lng .. nag tatake din ako ng primrose oil

I suggest you exercise. Walk for as long as you can. and when you have the time with your partner, you can have intercourse.

SQUATTING PO CLOSED CERVIX PALANG AKO NUNG LUNES PERO PUMUTOK NA TUBIG KO KAHAPON ETO NANGANAK NAKO😁❤️

same here. 3cm na ako nung Monday. more on walking and squatting ako dhl mag 39 weeks na kami sa Tuesday 😅

pineapple mhie..or u can make love with your partner, nakakahelp daw un, effective daw..

maglakad lakad ka or gawa ka gawaing bahay, make yourself busy