Alternative sa gatas during pregnancy

ano po kayang pwedeng alternative sa gatas? been drinking Anmum materna, nakaubos na ng isang box and currently having chocolate flavor pero same effect, LBM since may lactose intolerance po ako. masama bang effect ito during pregnancy? salamat :)

1 Reply

May lactose intolerance din ako, kaya sabi ng OB kung di ko kaya uminom ng milk, calcium tablet na lang daw. Sabi ko try ko muna, ayun kinaya naman kahit na before mabuntis LBM din ako sa milk kaya lactose free iniinom ko. Kaya 1x anmum tapos 1x calcium tablet ako.

3y ago

thank so much maam .. sana nga maovercome ko and nasa adjustment stage palang .. 2x a day ako ng anmum chocolate . sana hndi sing hirap ng sa milk na anmum ..