ubo

Ano po kayang pwede ko igamot sa ubo ? Hindi na naman po kasi nawawala yung ubo ko . Ang sakit sa lalamunan . Bawal naman po ako sa kalamansi saka lagundi ? pahelp naman po . Salamat

1 Reply

Nung nagka ubo ako when I was 27 weeks ang pinainom saakin is Sinecod Forte twice a day for 7 days. Pero mas better kung OB mo mag-aadvice ng puwede mo inumin kasi siya may alam ng case mo eh. 😊 Every pregnancy is different.