Formula Milk

Ano po kayang pwede ipalit sa S26 gold. Mag 1 na baby ko, palagi kasing basa tae niya. Di kaya siya hiyang sa S26 gold?

3 Replies

Hi mom, s26 gold dn baby ko may times tlaga na basa ang poop. Basta not more than 5x a day ang poop ni baby at hindi sya iritable normal lng po yan . Try nyo muna sa s26 promil yung pang 1 yr old mommy baka maging konting solid na poop nya, pwede dn po kasi dahil sa food na kinakain nya, kung more on soft food st malakas sya sa water then basa po tlaga ang poop.