anong pweding gawin kapag nagiipin ang 2yrs old?

Ano po kayang pwede gawin pagnagiipin ang 2yrs old sabay sabay po kase tumubo yung pangil nya baba at taas . Nilalagnat po sya dahil don #advicepls

2 Replies

Sa lagnat po momsh, lagi niyo po siya punasan para mabilis bumaba yung temperature niya. Yung baby ko sobrang irritable nung sabay sabay tumubo ang ngilin niya nung 1 year old siya. Sobrang irritable at ayaw pababa. Pjnahidan namin ng xylogel at pinakain po naman ng yelo naginhawaan po siya.

Gnon po ginagawa ko pero dipa po yung sa yelo .