34weeks and 2days

Ano po kayang pdeng kainin na pdeng lumaki si baby pero hndi po kme ma papano o malalagay sa alanganin? 34weeks and 2days npo ako kso mas maliit dw si baby ng 2 weeks para sa 34 weeks parang pang 32 weeks plang dw po ang laki nya. Any suggestion guys?

1 Reply

Sino maysabi sayo na maliit si baby? OB mo? Kasi sa akin, pina inom ako ng amino acid para lumaki si baby.

5y ago

Just ask her Momsh if pwede ka din mag amino pampalaki ng baby.kasi sa akin tama lang ang laki ni baby peru exactly 37weeks i-cs na ako, kaya papalakihin niya si baby.

Related Articles