breastfeeding

ano po kayang pang padami ng gatas 3 weeks na po baby ko and 1week ko lang po sya na breast feed kasi nung minix ko humina na gatas ko halos once a day nalang ako nakaka pump tsaka 1oz nalang nakukuha ko hindi na din natigas dd ko parang wala na laging laman sa sobrang lambot #help1sttimemompls

7 Replies

Unlilatch lang po and keep yourself healthy and well-hydrated ☺️ Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump. And remember na kapag umiiyak or iritable si baby, it doesn't always mean din na gutom sya ☺️ Kokonti po talaga ang bm nyo kapag nagmix feed kasi nga, magkakaroon ng less demand si baby (dahil busog na sa fm), thus less supply na ipo-produce ng katawan natin ☺️

nag unli latch lang po ako and sympre po wag iisipin na wala kang gatas po. Lagi iisipin na meron and drink ka po supplement ng malunggay nakatulong po sakin un. 3 days after namen madischsrge lumakas bf ko sa 1st born ko wala talaga ako same po tyo na ang hina ng bf kaya nag mix feed po ako pero dto po sa 2nd ko nag pure bf po ako 😊 pcos warrior den po ako kaya momsh maniwala ka sa sarili mo na mern kang bf.

Morlactan mhie💯 Humingi ako sa obe ng suggestion ng pampagatas yan ang binigay nya sakin. 25days old na si baby ko and malakas gatas ko lalo 💗

unli latch ky baby, tpos uminom ako nh M2 malunggay, sa pagkain nmn ung tahong na may sabaw at malunggay, nkhelp pra maboost supple ko

laging sabaw ulam ninyo sis like baka tinola manok with papaya malunggay.. laga baboy

pano kaya yun ayaw na dumede sakin ni baby nasanay na kasi sa bote?

Unli latch lang sis