Insect/Mosquito Bite

Ano po kayang ointment/cream na pwedeng ilagay sa kagat ng lamok kase yung sa 1yr old son ko nangingitim habang tumatagal dami na tuloy peklat yung paa ng lo ko 😢 any suggestions po ng cream or ointment na makakatanggal ng scars and marks ng kagat ng lamok or insect. Tia 😊

1 Reply

try to use lucas papaw po. yan lang ang gamit ko sa 2yr-old daughter ko. mabilis ang epekto khit s mga rashes at kagat ng ipis. nakabili po ako online sa babymama website ☺️