Best Lotion?

Ano po kayang magandang lotion for baby? Except sa cetaphil.

11 Replies

Atoderm best lotion momsh kaso grabe dn ang price 2700 yan nireseta sa baby ko before may atopic dermatitis sya or skin allergy very effective and mild for babys skin

tiny buds rice baby lotion sis. di malagkit at may cooling effect. all natural din kaya safe. ganda at healthy ng skin ni baby ko dito . #safekaybaby

Please search si Human Heart Nature. Magaganda products nila. From bath wash to detergent pwder for babies. :)

Mustela. Recommended ng Pedia derma ng baby ko for her eczema.

Kailan niyo po ni lotionan yung baby nyo?

I recommend mustela po

human nature

Aveeno baby

Mustela

Aveeno