Recommend formula milk 8months

Ano po kayang magandang formula milk ang pwede sa baby ko, 8months na po siya. Since nung pinanganak ko po siya saken na siya dumedede, kaso ngayon po nangingipin na siya puro sugat na po yung d*d* ko. Diko po kayang magpa dede ngayon kaya mag try na po sana ako mag formula. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

2 Replies

If formula better consult your pedia kc hiyangan dn tlga.. better bili k ng small pack lng.. im using Enfamil tried bfeed for one month pero not enough p dn ang milk so nag formula ako.. mabuting nanay k p dn nman mapa bfeed o formula k.

2y ago

Thankyouu! 😊 Pinilit ko parin kagabe mag pump, kase ayaw dedehin ni baby yung binili naming gatas. Kaso kagabe dumugo na d*d* ko puro sugat na kase. 😔

Hi. Hiyangan po kasi ang formula. Pero if balak niyo pa po magpa breastfeed after gumaling ng sugat. Sali po kayo sa groups sa FB na For sale ng mga breastmilk. Para continues pa din po na Breastfeed si baby

2y ago

Gusto ko talaga breastfeed lang siya kaya pinilit ko parin mag pump kahit may sugat na yung d*d* ko. 😔