24 weeks baby movement

Ano po kayang ibig sabihin pag mas nararamdaman yung movement ni baby sa right side? Normal lang po ba? #firstbaby

1 Reply

Nagpaultrasound kana po ba? Sakin kasi right side sya malikot kasi andun yung knees/paa nya while on the left side naman yung back and pwet nya hehe. as long as malikot no need to worry. basta count every two hrs atleast 10 n galaw.

3y ago

basta monitor lang yung movements. dapat every two hours gumgalaw sya. lilipat lipat sya either left or right side lalo kapag ano posisyon m pg matulog.