Formula milk

Ano po kayang formula milk ang hindi nakakatibi.. Nagtry po kasi ako kay baby ng Enfamil a+ 6 to 12 months pero matigas po ang poops ibig sabihin po ba nun di siya hiyang?? Pure breastfeed po sya from the start pinapraktis ko na po kasi sya sa bote!

2 Replies

Nag sosolid food naba si baby? Normal lang kay baby matigas ang poop pg solid foods na and try mo bawasan isang scoop ang timpla mo.

4y ago

It can cause too. Pero sa solid foods din yan and bawas ka scoop ng milk. And more water kay baby.

Try s26 gold ...