Vitamins safe for breastfeeding

Ano po kayang effective na vitamins para magpataba na safe po sa breastfeeding?

1 Reply

hi sis, pacheck up ka po doc mo po for best suggestion. 😊 tska tataba ka din sis kasi lagi ka gutom kapag nagpapadede same tayo payat lang din po aq pero antaba ko na ngaun. kain kain ka lang din po mga lactation drinks and treats. para both healthy kayo ni bby. aq kasi wala vitamins pero tumaba pa rin kain lang ng kain.😊