Mucus galing sa ilong at suka newborn

ano po kayang cause bakit may plema ang newborn baby ko? Sumuka po sya kagabi may mucus po at kaninang umaga meron din po sa ilong naman, breastfeeding mom po ako, ano po kaya pwede gawin? Thank you po

1 Reply

maaaring may sipon or post nasal drip. para makalabas ang mucus ay isusuka at nakabara na sa lalamunan. nangyari yan sa 1st born ko. kindly consult pedia especially if baby is 3 months and below.

12mo ago

okay po thank you, balak ko nga po dalhin sa pedia bukas, nagstart lang po kahapon na ganon, ngayon po nakakatulog naman sya ng mahimbing kaso natatakot po ako.