lamok

ano po kayang best na pamahid pra sa kagat ng lamok at may lotion po ba pra maiwasan syang mkagat ng lamok? ung pwede sa 4 months old na baby.thankyou mga mamsh

1 Reply

mupirocin ointment nilalagay ko sa kagat ng lamok sa lo ko. nilalagyan ko din sya ng citronella stickers/patches sa clothes nya para di sya dapuan ng lamok pag nasa labas kami

5y ago

bawal pa kasi lotions and powders sa kanila mamsh. sa likod ko nilalagay usually yung stickers.