Rejuvenating set

Ano po kayang beauty products Ang pwede sa buntis gusto ko Kasi magpaganda☺️😂

6 Replies

Try mo RyxSkincer Starter Kit nila na Rejuv, super mild lang po yun pero mag gglow ka talaga. Safe for pregnant. Search niyo po may mga preggy gumgamit din nun.

Iwas po muna tayo sa mga beauty products.They may contain chemicals na harmful sa babies naten. Sabon sabon lang muna. 🙃

meron po si brillant for pregnant women yung Tomato po mamsh yun po gamit ko ngayon 26 wks pregnant

3y ago

yes po

Bawal po Rejuvenating set momsh, dapat po Tomato set recommend sa preggy

wala po, tiis muna tayo momsh

bloom habits po mie