Bakit kaya parang may pumipintig pintig sa bandang puson ko??

Ano po kaya yung sign na yon nacurious lng po kase ako. 36weeks na po ako thankyou po sa sagot.

7 Replies

Sinisinok po si baby 💗 Nafefeel ko rin yan haha normally mga 2-5mins ang tagal

3mo ago

ganun Pala Yun kaya Pala hehehe

same naninigas at sumasakit na den ung loob ng ari ko parang may tumutulak

3mo ago

kaya nga po medyo masakit talaga

most likely po hiccups po ni baby..

hiccup Po ni baby heehe

hiccups ni baby

same po