question

ano po kaya ung pakiramdam sa my ibaba ng dib2 at itaas ng tyan ung sa parang my linya na pag nahihiga ako sa left e parang malamig xa na mainit na parang my kuryente ng kaunti?

1 Reply

Mommy pacheck po kayo sa doctor.. Para makita at ma-assess po kayo ng maigi.. Makuhaan ng history kung paano nagsimula yung nararadaman niyo po.. Para madiagnose po ng maayos yang nararamdaman niyo.. Hindi po kasi natin mabibigyan ng first aid kung idedescribe niyo lang po nararamdaman niyo po😊