feeding bottle

ano po kaya ung hindi masyadong pricey na feeding bottles at the same time may bpa approved and anticolic?

6 Replies

Hi! Just in case you need feeding bottles. I have Dr Browns Options + Anti Colic. Brand new. Original. Sealed. mall price is 4439.75php but Im selling it at 3900.00php only and free shipping nationwide. Na double purchase ko kaya ibebenta ko nalang ang isang set. PM ko ninyo ako if interested: https://www.facebook.com/thenamarieOpepito

Anak ko farlin lang nun ok nman mas gngamit nya un kesa sa avent

5y ago

Mura lang farlin sis set na minsan 300 plus lang.. kumpara sa mga pigeon avent na aabutin ka ng 500 isa

Eto mommy 8 oz sya 124 sa puregold lo lamg nabili

Farlin 124 lng bli ko sa mlaki

4y ago

Np po

Farlin po

avent