Paki sagot po

Ano po kaya tong nasa face ng baby ko and ano pwede kong ipahid? 1month old palang siya

Paki sagot po
3 Replies

May ganito rin ang baby ko. 1 month old. Petroleum lang nilalagay ko, kahit papano nawawala na.. Tnry ko rin yung Calmoseptine, tinigil ko kasi baka malagay sa mata nya natakot ako. Hehehe.

normal nman po yan mommy pero pwede mo syang pahiran like elica pwede kasing eczema yan..nagkaron din baby ko nyan tapos

5y ago

ah lakasan lang talaga ng loob ang paggupit ng kuko..ako kailangan kasi pag nangati kinikuskos nya ng gloves kaya namumula lalo..

May ganyan din baby ko diko din po alam kung ano pwede 2week palang din po sya