Ihi ni baby ??

Ano po kaya tong asa ihi ng baby ko??? #pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom

Ihi ni baby ??
4 Replies

ganyan din wiwi ni baby ko 1-2 days after birth nya buti nasa hospital pa kami that time nag ask ako sa nurses and doctor sabi nila normal naman daw po wag lang dadami at magiging bright red na ang kulay

Same sa baby ko dati sabi ng pedia nya its normal minsan raw kasi sumusobra ung pG eject ng ari ni baby kapag umiihi kaya nagkakasugat wag lang pong tatagal yan at dadami

nagvivitamins po ba si baby?

ok na po ihi ni baby