UTI at sakit ng balakang

Ano po kaya pwedeng inumin na gamot pag nasakit ang balakang at hirap umihi. malayo po kasi pacheckupan dito. #1stpregnnt

7 Replies

If pregnant po mas importante po na itanong muna sa OB kung ano ang pwedeng gamot na need nyo inumin para sure na safe and pwede ito sayo at kay baby

meron lng po nakapagsabi sken, tanglad n lalaki daw po maganda s UTI kso ndi ko n nagawang inumin kc naglabor nko 😊

nagkameron ako nan kagabi, sobrang sakit sa puson pagumihi. buko juice lang tsaka water, nawala wala pananakit nya.

malayo po kasi OB ko around nueva ecija pa eh nasa kabundukan pa po kami bago makapunta don

Kung malayo Kayo momsshhh. INOM LANG PO MARAMENG TUBIG, TAPOS SABAW NG BUKO TUWING UMAGA ..

4y ago

yun po ang ginagawa ko kahapon pa

Sabaw ng buko po, Then water therapy po. 😊

more water lng po