Diaper Rash

Ano po kaya pwedeng igamot sa diaper rash ni lo aside from prletroleum jelly? TIA. ?

230 Replies

Iwasan muna po sa diaper maq lampin muna po sxia para kht papanu mahanginan unq side na may rashes po momy

Drapolene po.

rash free

(Zinc oxide) Rash free ointment po momshie.. Proven & tested ko na po yan sa anak ko..😊

Pacheck up nyo po mommy kung di po kayo confident sa bibilhin nyong gamot

Madami pwede momsh,.meron calamine lotion , zinc oxide, ... If brands hanap mo calmoseptine, drapolene,rashfree, eczacort, ...

Calmoseptine Sis 😊

Drapolene

Calmoseptine

Calamine lotion sa akin for my baby