Help.... LBM

ano po kaya pwedeng i gamot sa lbm? 7mons preggy ako. pwede bang magpahid ng ointment s tyan? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

normal lang LBM s preggy moms. avoid the ointment. inom k maligamgam. tapos pahinga lang. eat k ng saging and other fruits. avoid taking meds lalo n pang LBM kasi baka humilab tyan m. or next check up m s OB or center, ask any remedies to do if panay panay LBM m. gnyan din kasi ako dati lagi masakit tyan ko and suka ng suka. kain k lang ng maayos, more fruits lalo saging and take your prenatal vitamins. pahinga din kapag nahihilo kana kakaLBM.