Sobrang pawisin ni Baby

Ano po kaya pwedeng gawin, sobrang pawisin si baby as in. This week lang sya ganon. Sa likod laging pinagpa pawisan. Akala mo nabuhusan ng tubig. Kahit malamig ang panahon. Dahil tag ulan. Ganon pa din sya. Kulang na lang hindi ako matulog para punasan ko sya para d matuyuan ng pa is ang likod. #firstbaby #theasianparentph #advicepls

1 Reply

Baka po yung tela ng damit ni baby or yung higaan nya mainit sa skin. Make sure din po well ventilated ang kwarto.