hair fall

Ano po kaya pwedeng gawin kase sobrang naglalagas buhok ko. 8 mos na si baby ko. Thanks

7 Replies

Problem ko din yan sis.. nung 4months na baby ko dun ngstart maglagas ung buhok ko.. ung iba nagkaka poknat pa daw.. tsaka ang sagwa kasi nung mga bagong tubo na timitikwas sa taas ng ulo..

I let it be. 🤣 nagpashort hair ko nung sobra talagang dami. Nag nati hair fall shampoo din ako. And iwasan gumamit ng brush pag basa oa ang buhok better kung wide toothed comb.

Part po talaga sya mommy ng postpartum. Ganyan din po sa akin. Nabawasan lang nung nag 1 na si lo.

4y ago

maam ano po iyong postpartrum

Saken mommy hinahayaan ko na lang hehe normal naman daw po yun talaga after birth ☺

Up