Hello mga mommies, ask ko lang po pwede po ba magbreastfeed sakin si baby kung may lagnat ako? 4months old po si baby. Thank you po in advance

Ano po kaya pwedeng gamot na safe inumin ng breastfeeding mom?

10 Replies

Mas dapat mo po padedehin si baby mamsh pag may sakit ka. Kasi kusang nagpproduce ng antibodies ang gatas natin para maproteksyunan si baby para hnd mahawa po.. basta mag mask ka lang lalo na if may ubo ka. Try mo muna tubig tubig pero if hnd kaya biogesic is safe po.

yes po mamsh. just wear mask kung inuubo or sinisipon ka pra d mahawa c baby. Gawain ko po un pag may lagnat o sipon ako. Try ung natural muna. Lots of water. Basta wag po bioflu. Hindi pde sa breastfeeding mom yun.

Yes, pwede. Mas dapat ka magpadede kung may sakit ka para maglabas ang breastmilk ng antibodies na magpoprotect sa baby mo. Safe ang biogesic, yun lang ininom ko nung nilagnat ako.

Yes pwde ka mag padede kahit may lagnat ka. Mag mask ka lang. Hugas kamay lagi.

Yes po. hindi namn daw nakakawa sabi pedia namin😊

yes! mag mask lang and hugas muna hands

Yes po pwede basta mag mask..

Oo pwedeng pwede momshie..

Yes pwede po.

Yes