Trangkaso ni mommy

Ano po kaya pwedeng egamot sa trangkaso? Naanggihan po ako kunti kahapon tas paggising ko sa hapon masakit na po ang ulo ko at nilalamig na ko. Nilagnat din ako kagabi at sobrang sakit ng ulo't katawan ko. Checkup ko pa naman sana ngayon kaso bawal sa ospital pumunta ang may sinat.

2 Replies

Hi Mommy! Ako po nung nilagnat during my 6 months, biogesic lang po ininom ko then nawala din sya since hiyang din naman talaga ako sa biogesic even hindi pa ako buntis. Biogesic lang po kasi ang recommended sa ating mga buntis. May nireseta din po sa akin na paracetamol pero mas tumalab sa akin yung biogesic talaga.

3y ago

Ilan po na-take mo nun sa isang araw?

try ka magparacetamol every 4 hours. drink madaming tubig or soup

3y ago

Umokey n po ako after uminom ng biogesic, kaso napalitan na ng ubo huhu