Nasal Spary for 1yo?

Ano po kaya pwede sa 1yo na Nasal Spray?

7 Replies

30months na eldest ko sis pero never kami gumamit nyan hehe hiyang din kasi anak ko sa resetang gamot knya ng pedia namin kaya hnd na me nagtry nyan. For ur baby safety pls ask ur pedia p9

Nakapag pacheck up na po ba kayo sa pedia? Consult po muna natin si pedia bago magtry para safe po

ask your pedia sis. Nakapag nasal spray kami dati i think 2 years old n si lo advised ni pedia.

kung ano ang advised ni pedia na Nasal Spray Yun ang bilhin mo mommy

ask ur pedia . do not ever try kung hindi papayag ang pedia mo.

If advised by pedia usually salinase lang po.

Kung ano pong ireseta ng inyong Pedia