13months old vitamins

Ano po kaya pwede ipartner sa propan? Balak ko po kasi magpalit ng vitamins kasi di po sya tumataba and bumibigat. Pero malakas naman po sya kumain. Pasuggest po ng pwede ipartner sa propan syrup. Thank u!

1 Reply

Baka po dahil lang po sa genes kaya po di tabain si baby. 😊 For as long as kumakain naman at ganado, at di rin naman underweight at sakitin that's okay mommy. But yes, it's your decision as the mother naman if gusto mo talaga sya ivitamins. For me lang kasi if wala naman deficiency di na din talaga need ang vitamins. Though nung nag 2 si baby ko nagpavitamins na din ako at pihikan sa pagkain. Picky eater kasi si toddler ko. Gerber lil brainies and Gerber grow mighty vitamins nya as of now. So far okay naman sya at nagiging ganado na sa pagkain anak ko. There are lots of vitamins na pwede mabili pwede nga kahit mag ask ka lang sa botika kung ano kaya maganda ipartner sa current vitamins ni baby mo. But I recommend to seek your child pedia's advise, mommy. ☺