Ano po kaya pwede igamot Dito sa rashes sa mukha ni baby ..

Ano po kaya pwede ipahid sa mukha ni baby ???? Salamat sa sagot

Ano po kaya pwede igamot Dito sa rashes sa mukha ni baby ..
7 Replies

try mo mii yung baby acne ng tiny buds, nasa 160-180 ata isa non. yun nagpagaling sa baby ko nagkaganyan din. 3days lang wala na lahat

ung breastmilk mo mi. ilang mos n po si baby? iwasan po ikiss si baby. anong soap dn po ang gamit mo?

Mustela products po mi super effective. Nwala ang baby acne ng baby ko

elica momsh. ayan nireseta saken ng pedia nya. legit na mawawala agad

try nyo po ito mami gumaling dto ung rashes ng baby ko

kusa naman mawWLa lmyan.

cetaphil gentle cleanser